CÔNG TY PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (logo) - Cong ty Phat Trien Viet Nam, Gạch Việt Nam, Phat Trien Viet Nam, Công ty TNHH Phát Triển Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu vật liệu xây dựng, gạch ngói đá gỗ các loại tại thành phố hồ chí minh (tphcm)

  Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Công trình Tổng hợp Liên hệ Hợp tác Tuyển dụng Quảng cáo  
DANH MỤC SẢN PHẨM
 Gạch
 Ngói
 Gốm sứ
 Tấm lợp
 Cát
 Đá
 Xi măng - Vữa xây
 Thạch cao
 Đồ gỗ
 Kính - Thủy tinh
 Sơn - Bột trét
 Hóa chất
 Nhựa
 Inox
 Nhôm - Hợp kim
 Sắt - Thép
 Dây - Sợi - Lưới
 Trang bị nhà bếp
 Vệ sinh - Phòng tắm
 Màn - Drag - Nệm
 Trang trí - Nghệ thuật
 Thiết bị điện - Điện tử
 An ninh - Viễn thông
 Máy công nghiệp
 Vật liệu xây dựng khác

BẢN ĐỒ VIỆT NAM - VIETNAM MAP

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Truyện cười giải trí hài hước

CHUYỆN 4 PHƯƠNG

  THẾ GIỚI QUANH TA
Tượng nữ thần tự do - phattrienvietnam.com

Tượng nữ thần tự do ở Mỹ


   10 TRANG TÌM KIẾM

 

   GIỚI THIỆU

  

   GIỚI THIỆU LIÊN KẾT   Khát Vọng VIỆT NAM

Vietnam Victory

   GẠCH XÂY KHÔNG NUNG

Gạch xây không nung, xây nhà bằng gạch không nung, mua bán gạch không nung, sản xuất gạch không nung, gạch block, gạch xi măng, gạch bê tông, gạch xây không nung

Nhà máy sản xuất gạch không nung, kinh doanh mua bán gạch xây không nung, gạch xi măng, gạch bê tông, gạch block

Phát Triển Việt Nam - Nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm gạch block, gạch xi măng, gạch bê tông, gạch xây không nung các loại

Gạch xây không nung, gạch không nung, gạch xi măng, gạch bê tông, gạch block, gạch ống, gạch đinh, gạch 4 lỗ không nung

Gạch trồng cỏ 8 lỗ, gạch lỗ trồng cỏ sân vườn, gạch mắt cáo, gạch lỗ trang trí, gạch lấy gió

   GẠCH CÁC LOẠI
   GẠCH VIỆT - VIETNAM TILES
 
Tổng hợp  
Số phận nghiệt ngã của vợ con tướng cướp Hồ Duy Trúc

Sinh con một mình giữa bi kịch

Hồ Duy Trúc cùng đồng bọn “chém trước cướp sau” gây rúng động dư luận đã phải trả giá bằng án tử hình đã được tuyên. Gây ra nỗi đau cho mười mấy gia đình nhưng có lẽ Hồ Duy Trúc không ngờ nỗi đau lớn nhất mà anh ta gây ra lại là cho chính cha mẹ, vợ con mình. Người vợ không hôn thú của hắn phải vạ vật khắp nơi rồi sinh con một mình vì không dám về nhà. Hiện, người vợ đó vẫn phải kiếm tiền để chăm sóc đứa con luôn ốm đau vì bị suy dinh dưỡng và hàng tháng vào thăm để tranh thủ cho con nhìn mặt cha những lần cuối cùng.

Hằng kể, cách đây 14 năm, mẹ cô qua đời trong vụ tai nạn giao thông. Lần đó, gia đình phải vét sạch sẽ của cải để chạy chữa cho mẹ nhưng cũng không được. Sau khi mẹ mất, Hằng và anh trai phải nghỉ học, người anh phải qua ở nhà cậu ruột, còn Hằng ở với cha ngày ngày phụ ông bán bong bóng trước cổng trường tiểu học. Cuộc sống của hai cha con cứ trôi qua trong sự khó khăn, hiu quạnh.

Tháng 10-2012, Hằng được người bạn gái tên L (là người yêu của Luông – đồng phạm trong vụ án Hồ Duy Trúc), rủ lên Sài Gòn chơi. Tại đây, Hằng đã gặp Trúc và hai trái tim non trẻ đã vồ vập lấy nhau trong một tháng cô ở Sài Gòn. Về Ninh Thuận được 15 ngày, Trúc gọi điện cho Hằng lên Sài Gòn sống luôn cùng anh ta, vì lỡ nhớ nhau quá rồi. Hằng tức tốc khăn gói quả mướp lên đường theo tiếng gọi của tình yêu. Khi Hằng tới, nhóm “đồng bọn” của Trúc nhanh chóng dạt đi để lại căn phòng trọ cho đôi uyên ương.

Khi đó Hồ Duy Trúc nói dối người yêu làm nghề sửa chữa điện lạnh. Để củng cố niềm tin, Trúc dẫn Hằng tới tận công ty anh ta làm. Hằng xin được công việc khâu bao bì ở đường Tân Quỳ Tân (Bình Tân, TP.HCM) với mức lương 3 triệu đồng/tháng. Thương cha ở nhà già nua vẫn phải đi bán dạo, Hằng gửi tiền về và bảo cha nghỉ làm. Gần hết đời mới được đứa con gái báo hiếu, ông như người sống trên cõi tiên. Nhưng mới được vài tuần thì cô con gái lết “thân tàn ma dại” về nhà. Ông chết đứng khi nghe con thông báo đang mang thai của kẻ “chặt tay cướp SH” vừa bị bắt làm cả xã hội phẫn nộ. Hằng kể: “Cha em không đánh chửi cũng không nói nhiều. Ông khóc suốt và lạch cạch quay lại với nghề bán bong bóng dạo. Những người thân khác thì la mắng thậm tệ và không đồng ý cho Hằng giữ lại cái thai”.

Phía gia đình Trúc cũng ai oán Hằng rằng biết thằng Trúc thế mà không khuyên nhủ. Hằng cố gắng giải thích cho mọi người hiểu, cho đến lúc Trúc bị bắt cô mới biết người yêu mình là tướng cướp nhưng không ai nghe. Hằng cho biết, nếu ngày đó mà biết Trúc sống bằng nghề đi cướp thì cô không bao giờ trao thân gửi phận.

Đến khi biết thì mọi chuyện đã chẳng còn gì, Hằng oán than Trúc sao lại là con người bất nhân như thế? Còn về cái thai, Hằng chỉ biết khóc, cô mang lý lẽ của tình yêu để biện minh: “Vì em thương anh Trúc, em muốn giữ lại giọt máu để chứng minh tình yêu. Em mặc kệ người đời cười chê, xúc xiểm em là con gái hư hỏng. Hơn nữa, đứa trẻ không có tội tình gì cả”. Trước sự thúc ép từ hai phái, Hằng còn không dám về nhà. Tiền không có ăn, cái thai 6 tháng được bác sĩ chẩn đoán bị suy dinh dưỡng trầm trọng. Là bà bầu, Hằng khô đét, gầy tong, không đêm nào cô ngủ tròn giấc.

Phải gọi là người yêu bởi Hằng chưa một lần được mặc áo cưới. Hằng khóc tức tưởi khi nói về điều đó, và trong trái tim cô, vẫn đang được khao khát đăng ký kết hôn với tướng cướp Hồ Duy Trúc. Hằng tâm sự, cô yêu Trúc lắm và Trúc cũng vậy. Trúc là tướng cướp bị cả xã hội lên án, nhưng trong lòng cô, Trúc luôn là người đàn ông để cho phụ nữ dựa vai. Quyết định giữ cái bào thai mới hai tuần tuổi để chứng minh tình yêu, có thể nói, Hằng là cô gái có trái tim thép.
Vợ chưa cưới và con trai tướng cướp chặt tay Hồ Duy Trúc
 Nhưng rồi đây, số phận hai mẹ con Nguyễn Thị Hằng sẽ về đâu

khi tướng cướp Hồ Duy Trúc trả giá cho tội ác

Nước mắt của tướng cướp máu lạnh

Kể tiếp về đoạn đời truân chuyên của mình, Hằng nói lúc Hồ Duy Trúc ở trong trại tạm giam vẫn chưa hề biết cô có thai. Hơn 8 tháng sau, Trúc được di lý về Ninh Thuận xét xử mới gặp cô tại tòa. Nhìn từ xa, thấy cái bụng chành ành của người yêu, miệng hắn cứ há hốc. Trước giờ tòa nghị án, Trúc nhìn cô rồi giơ 8 ngón tay lên ra dấu có ý hỏi “có phải có thai được 8 tháng rồi không?”. Hằng gật đầu. Và thế là cả hai cùng khóc.
Hằng cho biết, thời gian tạm giam, tinh thần Trúc suy sụp và bất cần, nên gã vẫn gan lỳ và bướng bỉnh. Nhưng khi biết người yêu mang thai, Trúc thay đổi hẳn. Trúc khao khát được làm lại từ đầu, được làm người lương thiện. Hằng một mình “vượt cạn”, đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần. Vì không có hôn thú nên đứa trẻ không được mang họ cha, trong giấy khai sinh mục tên cha bỏ trống. Hằng nhìn con, nghĩ đến tương lại xám xịt trước mắt. Nhưng đứa trẻ không có tội, nó là niềm an ủi lớn nhất lúc này đối với người mẹ trẻ.
Trước khi đặt tên con, Hằng đã hỏi ý kiến Trúc và hai đứa thống nhất sẽ đặt tên con là Nguyễn Hồ Duy Lưu. Sau khi Hồ Duy Trúc bị kết án tử hình, Hằng ôm con về nhà bố đẻ ở TP. Phan Rang (Ninh Thuận) bấu víu. Bố cô, người đàn ông 62 tuổi, góa vợ đang sống bằng nghề bán bong bóng dạo nên Hằng cũng không nương tựa được lâu. Cô lại ôm con ngược xuôi vào Sài Gòn thuê trọ, làm công nhân. Nơi đất khách quê người, Hằng sống thui thủi một mình trong căn phòng trọ tồi tàn ở phường Tam Hiệp (TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Biết Hằng sinh con trai, đứa cháu nội duy nhất nối dõi dòng tộc Hồ Duy khi cha con bị xử tử nên vợ chồng bà Út bắt đầu nguôi giận, quay sang nhận con dâu, nhận cháu nội. Thấy cuộc sống của mẹ con Hằng khốn khổ, ông Hồ Duy Tùng bà Trần Thị Út bảo Hằng sang nhà phụ bán hoa quả, và để tiện chăm sóc. Lần đầu tiên, Hằng được sống trong cảnh “danh chính ngôn thuận với vai trò nàng dâu. Nhưng cùng sau phiên phúc thẩm, án tử hình treo lơ lửng trên đầu của Hồ Duy Trúc khiến không khí u ám nặng nề.

Giờ đây, khi Trúc đang đợi chờ ngày trả án với tội ác của mình trong lao lý thì Hằng vẫn đang vật vã với cuộc sống giữa Sài Gòn. Ngoài việc kiếm tiền để tự trang trải cuộc sống hàng ngày cô phải bế đứa con ốm yêu vì suy dinh dưỡng của mình đi hết viện nọ viện kia. Dù vậy, hàng tháng cô vẫn lặng lẽ ngược xuôi chuyến xe đò đi mấy chục km, tay xách nách mang, bế theo con vào trại giam Khám Chí Hòa thăm người chồng không hôn thú và bị cả xã hội lên án.

Bên tấm cửa sắt, Hằng ôm con nói chuyện câu được câu không với Trúc. Hằng bảo, mỗi lúc thăm đều cố khuyên nhủ Trúc phải sống tốt, sống đàng hoàng, dù khoảnh khắc thời gian còn lại chỉ đếm trên đầu ngón tay. Cô mong có một sự màu nhiệm để Trúc có một cơ hội được sống, để đứa con còn có cha. Cô biết những tội lỗi của Trúc gây ra là không thể tha thứ nhưng kể từ ngày đứa con ra đời, cô tin chắc Trúc đã trở thành một con người khác. Vậy nhưng, lúc đối diện nhau, cô chỉ biết nín lặng, giấu những giọt lệ cay đắng vào lòng. Đứa con trai thơ dại nhìn Trúc, miệng bi bô lặp theo các từ do mẹ bày: “Ba!Ba! con yêu ba”.

Với những ai từ biết về bản cáo trạng dày đặc tội danh của Hồ Duy Trúc sẽ phải ngỡ ngàng khi biết tên tướng cướp “chém trước cướp sau” bây giờ mỗi lần gặp vợ con chỉ biết ngồi khóc.

“Tôi vẫn yêu anh ấy nhiều lắm. Dù rằng tội lỗi của chồng khó dung tha nhưng tình yêu không bao giờ có lỗi”, Hằng nói.

Nguồn: yahoo.com
Một Thế Giới

Các tin khác:
    Đội tuyển U23 Việt Nam tiếp tục loại Qatar tiến vào chung kết AFC U23 Championship (2018)  
    AFC U23 Championship: Tuyển U23 Việt Nam thắng thuyết phục U23 Iraq vào bán kết  
    Đội tuyển U23 Việt Nam đánh bại U23 Iraq vào bán kết  
    Mobifone và chiêu trò chiếm đoạt tiền khách hàng  
    Từ KẾT BẠN trên Facebook - Khoảng cách vô hình giữa người Việt  
    Đơn giản chữ viết giảm bớt âm thừa chữ thừa trong Tiếng Việt  
    Cú pháp chuyển cuộc gọi điện thoại bàn cố định  
    Những hình ảnh độc đáo của loài cây  
    Bài viết hay của Putin trên New York Times  
    ASEAN nên khước từ Bộ quy tắc Ứng xử Biển Đông với Trung Quốc?  
    Vì sao quân sự Hàn Quốc có vẻ ' lép vế ' trước Triều Tiên ?  
    Tham nhũng thách thức nhân dân  
    Khiếu nại đất đai nhiều do cán bộ nhà nước vô cảm  
    Chỉnh Đốn Xây Dựng Đảng  
    Thư tịch Trung Hoa thừa nhận 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thuộc Việt Nam  
    Doanh nghiệp "bầm dập" với nhiều khoản thuế phí  
    Người Việt ‘nặng gánh’ thuế phí  
    Bia “chủ quyền” Trung Quốc không có Hoàng Sa và Trường Sa  
    Thủ tướng đào tẩu Riad Hijab kêu gọi quan chức Syria đứng về phía nhân dân  
    Bắc Kinh thực hiện âm mưu bành trướng xâm lược các nước láng giềng, vẽ lại bản đồ Thế Giới  
    Lấp liếm Biển Đông sẽ có ngày Trung Quốc đòi chủ quyền cả Mặt Trăng  
    Gạch bê tông khí chưng áp thất bại do thị trường chưa quen?  
    Đau đầu với các 'quan' giao thông  
    Chiêm ngưỡng 5 siêu xe gây sửng sốt ở Việt Nam  
    SÀN NHỰA VINYL  
    Sản xuất gạch block. Doanh nghiệp nhạy bén với thị trường  
    Top 100 mạng xã hội lớn nhất thế giới năm 2011  
    Trung Quốc & Buổi hội luận về tranh chấp BIỂN ĐÔNG  
    Gạch Bê Tông Nhẹ  
    Hướng dẫn cách xây gạch block ( gạch không nung )  
    Xây nhà bằng gạch nhẹ  
    Gạch Cao Su - Triển lãm gạch lát vỉa hè bằng cao su  
    Xây nhà cao tầng bằng gạch không nung  
    Mới mẻ và ấm áp với gạch nhựa lát sàn  
    Chứng cớ rõ ràng chủ quyền Việt Nam với Hoàng Sa và Trường Sa  
    Danh sách các website tìm kiếm trên Internet  
    Khi nhà sản xuất tranh giành khách hàng với đại lý của họ  
    Câu chuyện về một Thần Y  
    Ngô Bảo Châu nhận danh hiệu giáo sư xuất sắc tại ĐH Chicago.  
    Google Keyword Tool – Chandler: Phân tích từ khoá và các xu hướng  
    Einstein - cuộc đời và sự nghiệp  
    Sắp xây dựng toà nhà cao nhất thế giới  
    Tòa nhà cao nhất thế giới khai trương tháng 1/2010  
    Xuất hiện thần y trị bại liệt, câm điếc tại Bình Phước  
    Giáo sư Ngô Bảo Châu nhận giải Fields 2010 tại Ấn Độ & được bổ nhiệm làm Giám đốc Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán tại Việt Nam  
    Gạch nhựa lát sàn  
    Quyết định phê duyệt chương trình phát triển vật liệu không nung đến năm 2020  
    Cách làm giàu khôn ngoan nhất là làm theo người giàu  
    Thế giới đón chào năm mới ( 2011 )  
    Tập tục làm đẹp của bộ lạc Mursi  
    Hình ảnh phụ nữ bộ lạc Mursi  
    Khánh thành tòa nhà cao nhất Tp HCM  
    Tòa nhà hình cây độc đáo sắp được xây dựng tại Đài Loan  
    Xuất hiện thêm chiêu lừa nạp tiền điện thoại qua chat  
    Sẽ đấu giá đất lúa khi chuyển thành đất ở  
    46 điều nên biết khi xây dựng nhà ở  
    Nhà ở cho thuê: Một phần quan trọng của thị trường nhà ở đô thị  
    Những cơ sở cho quyết định đầu tư bất động sản  
    Tại sao đầu tư vào bất động sản?  
    Môi giới bất động sản  
 
 
  TÌM KIẾM
  
  
  LIÊN HỆ MUA HÀNG

Liên hệ mua hàng | Công ty Phát Triển Việt Nam - Nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại tp hồ chí minh.

   » Giờ làm việc hành chính từ 
     Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  Skype Me™! Hỗ trợ skype
  SẢN PHẨM MỚI 2012

gạch xây nhà, gạch ốp tường, gạch lót nền, gạch nhựa, gạch giả gỗ, gạch block, gạch trồng cỏ, gạch 2 lỗ, gạch 4 lỗ, gạch ceramic, gạch granite, gạch tuynel, gạch bóng kiếng, gạch không nung, gạch xi măng, gạch vỉa hè, gạch terrazzo, gạch con sâu, gạch chữ i, gạch lục giác, gạch chìa khóa, gạch lỗ cỏ, gạch bê tông, gạch cao su

Sàn gạch nhựa giả gỗ cao cấp hàn quốc - Sàn gỗ công nghiệp - Gạch giả gỗ - Gạch nhựa vân gỗ

Sàn gạch nhựa giả thảm cao cấp hàn quốc - Gạch nhựa vinyl - Gạch giả thảm - Sàn nhựa pvc

TỔNG HỢP & SỰ KIỆN
Đội tuyển U23 Việt Nam tiếp tục loại Qatar tiến vào chung kết AFC U23 Championship (2018)
AFC U23 Championship: Tuyển U23 Việt Nam thắng thuyết phục U23 Iraq vào bán kết
Bài viết hay của Putin trên New York Times
ASEAN nên khước từ Bộ quy tắc Ứng xử Biển Đông với Trung Quốc?
Vì sao quân sự Hàn Quốc có vẻ ' lép vế ' trước Triều Tiên ?
Chỉnh Đốn Xây Dựng Đảng
Thư tịch Trung Hoa thừa nhận 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thuộc Việt Nam
Doanh nghiệp "bầm dập" với nhiều khoản thuế phí
Người Việt ‘nặng gánh’ thuế phí
Bắc Kinh thực hiện âm mưu bành trướng xâm lược các nước láng giềng, vẽ lại bản đồ Thế Giới
Lấp liếm Biển Đông sẽ có ngày Trung Quốc đòi chủ quyền cả Mặt Trăng
Gạch bê tông khí chưng áp thất bại do thị trường chưa quen?
Chiêm ngưỡng 5 siêu xe gây sửng sốt ở Việt Nam
Trung Quốc & Buổi hội luận về tranh chấp BIỂN ĐÔNG
Gạch Bê Tông Nhẹ
Hướng dẫn cách xây gạch block ( gạch không nung )
Xây nhà bằng gạch nhẹ
Gạch Cao Su - Triển lãm gạch lát vỉa hè bằng cao su
Chứng cớ rõ ràng chủ quyền Việt Nam với Hoàng Sa và Trường Sa
Câu chuyện về một Thần Y
Einstein - cuộc đời và sự nghiệp
Sắp xây dựng toà nhà cao nhất thế giới
Xuất hiện thần y trị bại liệt, câm điếc tại Bình Phước
Giáo sư Ngô Bảo Châu nhận giải Fields 2010 tại Ấn Độ & được bổ nhiệm làm Giám đốc Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán tại Việt Nam
Quyết định phê duyệt chương trình phát triển vật liệu không nung đến năm 2020
Cách làm giàu khôn ngoan nhất là làm theo người giàu
Thế giới đón chào năm mới ( 2011 )
Khánh thành tòa nhà cao nhất Tp HCM
Tòa nhà hình cây độc đáo sắp được xây dựng tại Đài Loan
  ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG
 • Công ty nét Việt Nét Nam 
 • Công ty gạch Thanh Bình 
 • Công ty group Thái Bảo 
 • Công ty gạch Thịnh Cường
 • DNTN gạch Minh Thanh 
 • Công ty gạch Bắc Thành 
 • Công ty/XN khai thác đá 3-2
 • Công ty gạch Hoàng Hải
 • Công ty gạch Kim Phong
 • Công ty sơn Senpec-Akpec 
 • Công ty group Quang Anh
 • Công ty gỗ An Cường
 • Công ty gạch DNC ĐN 
 • Công ty gạch Đông Nam Á
 • Công ty kho Hải Phong
 • DNTN gạch Phương Nam 
 • Công ty TM Việt Huy
 • Công ty gạch Đồng Nai
 • Công ty inox Sài Gòn
 • Công ty gạch Secoin
 • Công ty Tân Hoàng Minh
 • Công ty gạch Tín Phúc
 • Công ty DV Trang Vàng 2
 • Công ty TM SaigonStone
 • Công ty bơm Hùng Phát 
 • Công ty gạch Hicrete 
 • Công ty net Mắt Bão 
 • Công ty gạch Cosevco 
 • Công ty gạch Thanh Thanh 
 • Công ty sơn Thành An An 
 • Công ty ghế nệm Đỉnh Phú 
 • Công ty gạch Vicera 
 • DNTN VLXD Tuấn Tú 
 • Công ty gạch Toàn An 
 • Công ty DV tổng đài 1080 
 • Công ty gạch Đồng Phát 
 • DNTN gạch Ngọc Anh 
 • Công ty gạch M. Đồng Phát
 • Công ty group Đồng Tâm 
 • Công ty bơm Lâm Nguyễn 
 • Công ty gỗ Nhật Dương 
 • Công ty TM Kim Hoàn Vũ 
 • Công ty gạch Cobico 
 • Công ty xi măng Hoàng Mai 
 • Công ty gạch Trường Việt 
 • Công ty gạch Kim Dân
 • DNTN gạch Mai Lin
 • Công ty inox Hwatavina 
 • Công ty internet Google 
 • Công ty gạch Italian Home 
 • Công ty gạch Ý Mỹ 
 • Công ty nước & MT Hitech
 • Công ty group HAGL
 • Công ty TM Kim Nghĩa
 • Công ty iron Shenghua
 • Công ty gạch Nhật Tân
 • Công ty info BCI Asia 
 • Công ty vữa Hanil Cement
 • Công ty chiếu sáng Duhal
 • Công ty VLXD Bình Dương 
 • Công ty gạch CRESYN VN
 • DNTN gạch Non Nước
 • Công ty gạch Myung Sung 
 • Công ty nét Trần Lê
 • Công ty gạch Minh Nghĩa
  Gạch block - Gạch vỉa hè

gạch block, giá gạch block, làm gạch block, sản xuất gạch block, kho gạch block, chuyên gạch block, mua gạch block, bán gạch block, đại lý gạch block, cửa hàng bán gạch block, tường gạch block, xây gạch block, gạch block xây tường, gạch block đá mi, gạch block xi măng, gạch không nung, gạch block bê tông, gạch xây hàng rào, gạch xây tường bao, gạch xây nhà xưởng, gạch lốc, gạch lỗ


gạch trồng cỏ, giá gạch trồng cỏ, gạch block trồng cỏ, gạch cỏ, gạch lỗ trồng cỏ, sản xuất gạch trồng cỏ, kho gạch trồng cỏ, làm gạch trồng cỏ, cung cấp gạch trồng cỏ, bán gạch trồng cỏ, mua gạch trồng cỏ, đại lý gạch trồng cỏ, cửa hàng bán gạch trồng cỏ, quy cách gạch trồng cỏ, kích thước gạch trồng cỏ, nguyên liệu gạch trồng cỏ, trang trí gạch trồng cỏ, gạch trồng cỏ sân vườn, gạch cỏ gốc cây, gạch bồn hoa, gạch lưới, gạch trang trí, gạch ô cỏ, gạch xi măng, gạch lỗ cỏ


gạch số 8, gạch số tám, gạch trồng cỏ số 8, giá gạch trồng cỏ số 8, gạch lỗ, gạch trồng cỏ, gạch cỏ, gạch lỗ cỏ, gạch vỉa hè, gạch bồn hoa, gạch lát gốc cây, gạch số tám, mua gạch số 8, bán gạch số 8, sản xuất gạch trồng cỏ số 8, kho gạch trồng cỏ số 8, đại lý bán gạch số tám


gạch bê tông tự chèn, gạch block tự chèn, gạch vỉa hè, gạch lát vỉa hè, gạch lót sân, giá gạch vỉa hè, sản xuất gạch vỉa hè, bán gạch vỉa hè, mua gạch vỉa hè, đại lý gạch vỉa hè, nhà cung cấp gạch vỉa hè, chuyên kinh doanh gạch vỉa hè, giá gạch vỉa hè, làm gạch vĩa hè, kích thước gạch vỉa hè, gạch con sâu, giá gạch con sâu, kích thước gạch con sâu, sản xuất gạch con sâu, bán gạch con sâu, gạch chữ i, giá gạch chữ i, kích thước gạch chữ i, sản xuất gạch chữ i, bán gạch chữ i, kinh doanh gạch chữ i, gạch chữ nhật, gạch chữ nhựt, bán gạch chữ nhật, giá gạch chữ nhật, sản xuất gạch chữ nhật, cung cấp gạch chữ nhật, kinh doanh gạch chữ nhựt, bán gạch chữ nhật, gạch lục giác, bán gạch lục giác, kích thước gạch lục giác, mua gạch lục giác, bán gạch lục giác, gạch 3 lá, gạch lá phong, gạch 3 cạnh lục giác, gạch chìa khóa, cung cấp gạch chìa khóa, bán gạch chìa khó, chuyên làm gạch chìa khóa, gạch sân khấu, gạch zic zac, gạch lót ngoài trời, gạch mầu, gạch bê tông, gạch chịu lực, gạch xi măng


gạch terrazzo, giá gạch terrazzo, kích thước gạch terrazzo, sản xuất gạch terrazzo, kho gạch terrazzo, cung cấp gạch terrazzo, bán gạch terrazzo, mua gạch terrazzo, chuyên gạch terrazzo, gạch đá mài terrazzo, gạch lót sân, gạch vỉa hè, gạch lát ngoài trời, gạch bê tông, gạch chịu lực, gạch lát hè đường, gạch mắt nai, gạch giao thông, gạch đại cầu, gạch ob

 SƠN SKK | SKK VIỆT NAM

Sơn SKK
http://sonskk.com 

SKK Việt Nam
http://skkvietnam.com

Sơn nước, sơn tường, sơn dầu, sơn trắng, sơn bột trét, sơn xây dựng, sơn công trình, sơn nhật, sơn skk, sơn cao cấp, sơn chống bụi, sơn chống bẩn, sơn chống thấm, sơn tốt, sơn chất lượng cao, sơn bền màu, giá sơn

 GẠCH LỖ TRANG TRÍ

Gạch lỗ trồng cỏ xây tường thông gió desige thiết kế trang trí

Gạch trồng cỏ sân xe ô tô, gạch lỗ trang trí, gạch lỗ lót sân đậu xe hơi

  Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Công trình Tổng hợp Liên hệ Hợp tác Tuyển dụng Quảng cáo  

Phát Triển Việt Nam - logo

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VIỆT NAM
- Trụ sở chính: 488/17/51, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại: (028) 39492682   - Fax: (028) 39492683   - Hotline: 0907531007
- Chi nhánh: 37B Nguyễn Văn Bứa, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
- Điện thoại: (028) 73070708   - Fax: (028) 73070808   - Hotline: 0909474608
- Email: info@phattrienvietnam.com / ctptvn@gmail.com / muagach@gmail.com
- Website: http://phattrienvietnam.com - http://gachviet.com - http://muagach.com

guitar-line phattrienvietnam.com

PHAT TRIEN VIET NAM

Công ty Phát Triển Việt Namphattrienvietnam.comSản phẩmGạch | Ngói | Gốm sứ | Tấm Lợp | Cát | Đá | Xi măng - Vữa xây | Thạch cao | Đồ gỗ | Kính - Thủy Tinh | Sơn - Bột trét | Nhựa | Inox | Nhôm - Hợp Kim | Sắt - ThépDây - Sợi - LướiTrang bị nhà bếpVệ sinh - Phòng tắm | Màn - Drag - Nệm | Trang trí - Nghệ thuậtThiết bị điện - Điện tử | An ninh - Viễn thông | Máy công nghiệpVật liệu xây dựng khácGạch ViệtGạch không nung | Gạch xi măngGạch blockGạch trồng cỏ | Gạch terrazzo | Gạch con sâuGạch số 8 | Gạch tuynel | Gạch men | Gạch ceramic | Gạch Bóng Kính | Gạch graniteGạch xây tường | Gạch lát nền | Gạch ốp tường | Gạch trang trí | Gạch lót sânGạch vỉa hè | Gạch nhựa | Gạch Kính | Gạch Nhẹ | Gạch Cao Su | Gạch Giả Gỗ | Sàn Nhựa | Gạch Việt

2 5 1 8 7 4 1 1