CÔNG TY PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (logo) - Cong ty Phat Trien Viet Nam, Gạch Việt Nam, Phat Trien Viet Nam, Công ty TNHH Phát Triển Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu vật liệu xây dựng, gạch ngói đá gỗ các loại tại thành phố hồ chí minh (tphcm)

  Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Công trình Tổng hợp Liên hệ Hợp tác Tuyển dụng Quảng cáo  
DANH MỤC SẢN PHẨM
 Gạch
 Ngói
 Gốm sứ
 Tấm lợp
 Cát
 Đá
 Xi măng - Vữa xây
 Thạch cao
 Đồ gỗ
 Kính - Thủy tinh
 Sơn - Bột trét
 Hóa chất
 Nhựa
 Inox
 Nhôm - Hợp kim
 Sắt - Thép
 Dây - Sợi - Lưới
 Trang bị nhà bếp
 Vệ sinh - Phòng tắm
 Màn - Drag - Nệm
 Trang trí - Nghệ thuật
 Thiết bị điện - Điện tử
 An ninh - Viễn thông
 Máy công nghiệp
 Vật liệu xây dựng khác

BẢN ĐỒ VIỆT NAM - VIETNAM MAP

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Truyện cười giải trí hài hước

CHUYỆN 4 PHƯƠNG

  THẾ GIỚI QUANH TA
Tượng nữ thần tự do - phattrienvietnam.com

Tượng nữ thần tự do ở Mỹ


   10 TRANG TÌM KIẾM

 

   GIỚI THIỆU

  

   GIỚI THIỆU LIÊN KẾT   Khát Vọng VIỆT NAM

Vietnam Victory

   GẠCH XÂY KHÔNG NUNG

Gạch xây không nung, xây nhà bằng gạch không nung, mua bán gạch không nung, sản xuất gạch không nung, gạch block, gạch xi măng, gạch bê tông, gạch xây không nung

Nhà máy sản xuất gạch không nung, kinh doanh mua bán gạch xây không nung, gạch xi măng, gạch bê tông, gạch block

Phát Triển Việt Nam - Nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm gạch block, gạch xi măng, gạch bê tông, gạch xây không nung các loại

Gạch xây không nung, gạch không nung, gạch xi măng, gạch bê tông, gạch block, gạch ống, gạch đinh, gạch 4 lỗ không nung

Gạch trồng cỏ 8 lỗ, gạch lỗ trồng cỏ sân vườn, gạch mắt cáo, gạch lỗ trang trí, gạch lấy gió

   GẠCH CÁC LOẠI
   GẠCH VIỆT - VIETNAM TILES
 
Tổng hợp  
Tham nhũng thách thức nhân dân

Ngày 1-11, Quốc hội họp phiên toàn thể để thảo luận về tình hình đấu tranh phòng chống tội phạm. Trước tình trạng tham nhũng, Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thừa nhận nhân dân đang “kêu ca, oán trách”. 

Kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XIII về phòng chống tham nhũng - Đại biểu Nguyễn thị Dung

Kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XIII về phòng chống tham nhũng - Đại biểu Nguyễn thị Kim Hà

"Tôi đề nghị tại kỳ họp này, 498 đại biểu Quốc hội và các thành viên Chính phủ tuyên hứa trước đồng bào sẽ không tham nhũng và đấu tranh quyết liệt với tham nhũng"

Đại biểu Võ Thị Dung (TP.HCM) - Ảnh: V.Dũng

"Tội phạm tham nhũng vì thế tha hồ yên tâm rỉ tai, động viên nhau làm tới, như kiểu một quảng cáo: không có gì phải lo vì trời mưa đã có ô, trời lạnh có áo và ốm đã có thuốc"

Bà Nguyễn Thị Khá (ủy viên thường trực Ủy ban Các vấn đề xã hội) - Ảnh: V.Dũng

 

Phó chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng - an ninh Trần Đình Nhã đề nghị phải “tuyên chiến thật sự”, trong khi phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam Phạm Trường Dân tâm sự lực lượng công an “đang đơn độc” trên trận tuyến đấu tranh này. Nhiều đại biểu cũng lên tiếng cảnh báo về tình trạng tội phạm vị thành niên đang nhức nhối trong xã hội.

Ông Trần Đình Nhã nhận xét chưa bao giờ từ “tham nhũng” lại có tần số xuất hiện nhiều như bây giờ. Tham nhũng đã thách thức Quốc hội - cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất. Nguy hiểm hơn, tham nhũng còn thách thức sự kiên nhẫn, sự chịu đựng của nhân dân, đánh vào tình cảm, niềm tin và danh dự của nhân dân.

“Cuộc chiến chưa xảy ra”

“Tham nhũng đang buộc chúng ta phải tuyên chiến. Lâu nay nhiều người dùng từ “cuộc chiến chống tham nhũng” nhưng theo tôi, cuộc chiến chưa xảy ra hoặc nếu đã xảy ra thì cũng chưa quyết liệt lắm” - ông Nhã nói.

“Khi tôi đi tiếp xúc cử tri thì cử tri lo lắng, hoài nghi, bức xúc, nhất là các chú cán bộ hưu trí nói trước đây Chính phủ, Nhà nước quản lý điều hành các tổng công ty, tập đoàn, còn hiện nay hình như ngược lại, họ đang điều hành lại Chính phủ, Nhà nước và việc phòng chống tham nhũng chủ yếu chỉ là hình thức” - đại biểu Trương Thị Yến Linh (Cà Mau) cho biết. Còn ủy viên thường trực Ủy ban Các vấn đề xã hội Nguyễn Thị Khá bình luận: “Khi bị phát hiện, người tham nhũng có ba chạy: chạy án từ có tội thành không tội, chạy tội từ tội nặng thành tội nhẹ và chạy tù từ tù ngồi thành tù treo”. Còn đại biểu Nguyễn Bá Thuyền (Lâm Đồng) ví “trong tham nhũng mới chỉ bắt được con mèo ăn miếng mỡ chứ chưa bắt được con cọp ăn con heo”.

Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam Phạm Trường Dân cho biết: “Chúng tôi thấy rằng khi phát hiện vụ tham nhũng thì thường bị tác động từ các cấp lãnh đạo cũng như chỉ huy, làm cho cán bộ, chiến sĩ trực tiếp làm công tác điều tra thấy khó xử lý trong quá trình điều tra. Tôi cảm nhận ở các địa phương trong cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm, đặc biệt đối với tội phạm nguy hiểm, lực lượng công an đơn độc chỉ một mình chiến đấu, còn sự vào cuộc của các cấp, các ngành chỉ ở mức độ hạn chế”.

Không nên áp dụng án treo với tham nhũng

Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng: “Các lực lượng chức năng đã có nhiều cố gắng trong điều tra, truy tố, xét xử nhiều vụ án tham nhũng lớn nhưng tội phạm tham nhũng vẫn phức tạp, tinh vi, nhân dân kêu ca, oán trách. Trung ương cũng kết luận phòng chống tham nhũng chưa đạt yêu cầu”. Ông khẳng định công cuộc đấu tranh phải kiên trì, kiên quyết, liên tục, chứ không thể một sớm một chiều chấm dứt được. “Chính phủ sẽ quyết liệt hơn, tập trung đồng bộ hơn, kiên quyết hơn trong cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng. Đề nghị mỗi cơ quan, tổ chức, đơn vị cần quản lý, giám sát chặt chẽ, không để xảy ra tình trạng tham nhũng đồng tiền, hạt gạo của nhân dân” - Phó thủ tướng hứa.

“Muốn thắng được tham nhũng, tôi đề nghị đã đến lúc phải thay đổi cách đánh và cả người đánh. Về cách đánh, phải như đánh tội xâm phạm an ninh quốc gia, đánh một tên gián điệp, một kẻ nội gián, một kẻ khủng bố. Đánh tham nhũng phải đánh từ ngoài vào, đánh từ trên xuống, cấp trung ương sẽ đánh tham nhũng ở cấp tỉnh, cấp tỉnh đánh xuống cấp huyện, huyện đánh xuống xã. Kinh nghiệm thời gian qua cho thấy cơ quan điều tra cấp tỉnh vất vả, thậm chí bất lực thế nào khi điều tra các tội tham nhũng của quan chức cấp tỉnh” - ông Trần Đình Nhã đề nghị.

Theo ông Nhã, đây là thời điểm chín muồi để Quốc hội quyết định thành lập cơ quan độc lập chuyên trách điều tra tội phạm tham nhũng. “Đây sẽ là một loại cơ quan độc lập do Quốc hội lập ra, báo cáo công tác trước Quốc hội. Cơ quan này tập trung vào việc tiếp nhận, xử lý tin báo tố giác về tội phạm tham nhũng, khởi tố điều tra, truy tố ra tòa án những người phạm tội tham nhũng. Cơ quan này được điều động hoặc nhận biệt phái những điều tra viên, trinh sát viên xuất sắc có bản lĩnh nhất từ các cơ quan điều tra của cảnh sát, an ninh, quân đội, viện kiểm sát. Các trinh sát viên này cũng như cơ quan chống tham nhũng mà họ phục vụ phải có thực quyền và được độc lập trong điều tra tham nhũng” - ông Nhã mô tả.

Đồng thời, ông đề nghị: “Quốc hội nên yêu cầu tòa án không áp dụng án treo, cải tạo không giam giữ đối với bất kỳ người nào phạm tội tham nhũng, yêu cầu Chủ tịch nước và các cơ quan thi hành án không tha tù trước thời hạn cho đối tượng phạm tội tham nhũng”.

LÊ KIÊN 

 

Nhiều doanh nghiệp phải đưa hối lộ để thực hiện giao dịch

Ngày 1-11 tại Cần Thơ, Thanh tra Chính phủ, Ban chỉ đạo T.Ư về phòng chống tham nhũng và Bộ Phát triển Anh (UKaid) đã tổ chức hội thảo trước Đối thoại phòng chống tham nhũng lần thứ 11 khu vực phía Nam với chủ đề “Công tác phòng chống tham nhũng ở địa phương - thực trạng và giải pháp”. Trong bài tham luận mở đầu hội nghị, bà Trần Thị Lan Hương, chuyên gia quản trị Ngân hàng Thế giới (WB), thông báo qua điều tra doanh nghiệp khắp cả nước của WB, có đến 45% doanh nghiệp phải đưa hối lộ để thực hiện các giao dịch với các cơ quan công quyền. Bà Lan Hương nói chính quyền địa phương cần tăng cường tính minh bạch trong việc công bố các tài liệu liên quan đến người dân, doanh nghiệp, tạo điều kiện để người dân tiếp cận thông tin, từ đó giúp người dân tránh phải đưa hối lộ.

Nhiều ý kiến tại hội thảo nói người dân chưa tích cực tham gia tố cáo vì chưa tin vào việc xử lý của cơ quan chức năng hiện nay, thậm chí có đại biểu còn cho rằng người bị tố cáo tham nhũng chưa bị xử lý thì người tố cáo đã bị xử lý trước, hoặc bị mời tới mời lui làm việc đến mức hết làm ăn, buôn bán. Ông Nguyễn Quốc Khánh, phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh An Giang, nhận định cán bộ có chức vụ cao thì thân thiện với dân, còn cán bộ thừa hành lại quan liêu, gây khó cho dân, doanh nghiệp. Ông Khánh ví von lãnh đạo tỉnh trải thảm đỏ mời gọi nhà đầu tư, còn cán bộ thừa hành thì gài chông dưới thảm.

PHƯƠNG NGUYÊN 

 

Các đại biểu nói

* Đề xuất thăm dò tín nhiệm người đứng đầu ngành ngân hàng và công thương

Trao đổi nhanh với Tuổi Trẻ bên hành lang Quốc hội xung quanh đề xuất đưa một số bộ trưởng trong những lĩnh vực mà dân đang bức xúc ra lấy phiếu thăm dò tín nhiệm, đại biểu Đỗ Văn Đương (TP.HCM) nói: “Những lĩnh vực mà cử tri và nhân dân bức xúc, Đảng và Nhà nước thấy cần phải chấn chỉnh thì trước hết phải chấn chỉnh người đứng đầu ở các bộ, ngành. Việc bỏ phiếu là hoạt động hết sức bình thường. Để thông qua đó anh chấn chỉnh được, hoạt động tốt hơn thì tiếp tục giữ cương vị. Cho nên tôi đã nói phấn đấu có được chức vụ quyền hạn đã khó, giữ được chức vụ quyền hạn còn khó hơn, nếu từ chức là anh hùng. Tôi đề xuất người đứng đầu hai lĩnh vực ngân hàng và công thương. Thứ nhất, lĩnh vực ngân hàng vì liên quan đến thị trường vàng, nợ xấu, rồi một số nhân viên ngân hàng lừa đảo, cố ý làm trái... Thứ hai là xăng dầu, thủy điện liên quan đến lĩnh vực của Bộ Công thương.

* Nên miễn trách nhiệm hình sự người đưa hối lộ

Trao đổi với Tuổi Trẻ ngày 1-11, Phó chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội Lê Thị Nga nói: “Trong chống tham nhũng đã nói nhiều đến đưa và nhận hối lộ. Nhưng khi tham nhũng đã trở thành quốc nạn thì phải có những giải pháp tương ứng, trong khi hiện nay chặn cả hai đầu, vừa xử lý cả người nhận hối lộ và người đưa hối lộ. Điều này dẫn đến việc người đưa hối lộ nếu tố cáo thì đồng thời cũng tố cáo chính mình vào vòng tố tụng. Tôi đã vài lần đề xuất trước Quốc hội trong tình hình hiện nay nên miễn trách nhiệm hình sự hoàn toàn cho những người đưa hối lộ mới xử lý được người nhận hối lộ. Tôi quan điểm thế này, anh là công chức, cán bộ có chức vụ quyền hạn thì phải chịu sự kiểm soát của Nhà nước nghiêm khắc hơn so với dân. Thử hỏi vì sao dân đưa hối lộ? Họ có nhũng nhiễu, gây khó dễ hay không?”.

* Tội phạm trẻ: nguy hiểm, dã man

GS.TS Hồ Trọng Ngũ, phó chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng - an ninh, “xin dành chú ý đặc biệt cho một vấn đề đang rất nan giải hiện nay, đó là tình hình cuộc đấu tranh chống tội phạm vị thành niên”. Theo ông Ngũ, mỗi năm trung bình có đến 16.000-18.000 trẻ em chưa thành niên phạm tội, chiếm 15-18% số tội phạm. Hơn 65% vụ phạm pháp của người chưa thành niên có sử dụng vũ khí nóng hoặc hung khí, nhiều vụ rất dã man và mất hết tính người. Nhưng việc xử lý chỉ dừng lại ở mức độ như các tội ít nghiêm trọng.

Cử tri rất gay gắt cho rằng Nhà nước quá nương nhẹ, nhiều người đề nghị tăng nặng hình phạt đối với người chưa thành niên, thậm chí có ý kiến đề nghị áp dụng cả hình phạt tử hình đối với đối tượng chưa thành niên. Cũng theo ông Ngũ, không nên sửa Luật hình sự theo hướng tăng nặng hình phạt vì trái với những cam kết quốc tế mà VN tham gia, có thể xử lý vấn đề bằng một cách khác, đó là xác định lại tuổi thành niên cho hợp lý. Thực tế nhiều quốc gia đã quy định tuổi thành niên từ đủ 16, nhiều nước quy định tuổi phải chịu trách nhiệm hình sự từ 12 tuổi và 14 tuổi phải chịu trách nhiệm hình sự đầy đủ.

* Thuốc độc... trong tầm tay

Bức xúc trước tình trạng Luật thi hành án hình sự đã có hiệu lực từ ngày 1-7-2011 nhưng đến nay hơn 500 người bị kết án tử hình vẫn phải chờ thuốc độc để thi hành án, đại biểu Huỳnh Nghĩa đề nghị Chính phủ rút kinh nghiệm trong việc trình các dự án luật chưa có đủ điều kiện thi hành. “Có người viết đơn xin được thi hành án do tâm lý căng thẳng, tình trạng này làm tăng thêm áp lực nặng nề lên cả hai phía là cơ quan giam giữ và phía tử tội. Tôi đề nghị Quốc hội xem xét trong kỳ họp này ban hành nghị quyết quy định rõ trong khi chờ nguồn thuốc độc, cho phép tạm thời tiếp tục thi hành án tử hình bằng hình thức xử bắn” - ông Nghĩa đề nghị.

Theo trung tướng Trần Văn Độ, “không có quốc gia nào xuất khẩu thuốc để chúng ta thi hành án tử hình trong bối cảnh cả thế giới hiện nay có xu hướng hạn chế án tử hình. Cho nên tôi đề nghị Chính phủ tổ chức sản xuất những thuốc này, mà tôi nghĩ cái đó trong tầm tay của chúng ta”.

* Cảnh giác với người xấu từ Trung Quốc

Theo đại biểu Lê Nam (Thanh Hóa): “Năm 1997, 1998 thương lái Trung Quốc sang mua bèo giá cao thì một số nơi hết bèo. Năm 2002, 2003 họ mua một móng trâu giá 1 triệu, khi giá trâu chỉ 5 triệu đồng/con, kết cục có nơi trâu chết hàng loạt, rồi thu mua ốc bươu vàng, đỉa, ghê rợn hơn còn thu gom chè bẩn, sản xuất bằng cách trộn phân lân, trộn bùn đất. Điều đáng bàn là những việc họ làm tưởng như là ngớ ngẩn, khôi hài, nhưng họ đều đạt được điều họ muốn, để lại hậu quả lâu dài cho người dân VN cả trong Nam và ngoài Bắc. Sự phá hoại của một số người xấu đến từ Trung Quốc, cùng với tình hình buôn lậu từ Trung Quốc tràn về VN đã gây thiệt hại hết sức nghiêm trọng kinh tế của nước ta. Nhưng việc phá hoại đó dường như chưa hề được quan tâm để đấu tranh xử lý. Tôi kiến nghị Chính phủ trong thời gian tới có giải pháp thật kiên quyết để trấn áp, trừng trị không nương tay đối với các đối tượng trên, dứt khoát không để tái diễn nhằm bảo vệ chủ quyền an ninh, kinh tế của đất nước”.

V.V.THÀNH - Q.THANH - LÊ KIÊN ghi
( Nguồn: theo tuổi trẻ online )

 

 

Các tin khác:
    Đội tuyển U23 Việt Nam tiếp tục loại Qatar tiến vào chung kết AFC U23 Championship (2018)  
    AFC U23 Championship: Tuyển U23 Việt Nam thắng thuyết phục U23 Iraq vào bán kết  
    Đội tuyển U23 Việt Nam đánh bại U23 Iraq vào bán kết  
    Mobifone và chiêu trò chiếm đoạt tiền khách hàng  
    Từ KẾT BẠN trên Facebook - Khoảng cách vô hình giữa người Việt  
    Đơn giản chữ viết giảm bớt âm thừa chữ thừa trong Tiếng Việt  
    Cú pháp chuyển cuộc gọi điện thoại bàn cố định  
    Số phận nghiệt ngã của vợ con tướng cướp Hồ Duy Trúc  
    Những hình ảnh độc đáo của loài cây  
    Bài viết hay của Putin trên New York Times  
    ASEAN nên khước từ Bộ quy tắc Ứng xử Biển Đông với Trung Quốc?  
    Vì sao quân sự Hàn Quốc có vẻ ' lép vế ' trước Triều Tiên ?  
    Khiếu nại đất đai nhiều do cán bộ nhà nước vô cảm  
    Chỉnh Đốn Xây Dựng Đảng  
    Thư tịch Trung Hoa thừa nhận 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thuộc Việt Nam  
    Doanh nghiệp "bầm dập" với nhiều khoản thuế phí  
    Người Việt ‘nặng gánh’ thuế phí  
    Bia “chủ quyền” Trung Quốc không có Hoàng Sa và Trường Sa  
    Thủ tướng đào tẩu Riad Hijab kêu gọi quan chức Syria đứng về phía nhân dân  
    Bắc Kinh thực hiện âm mưu bành trướng xâm lược các nước láng giềng, vẽ lại bản đồ Thế Giới  
    Lấp liếm Biển Đông sẽ có ngày Trung Quốc đòi chủ quyền cả Mặt Trăng  
    Gạch bê tông khí chưng áp thất bại do thị trường chưa quen?  
    Đau đầu với các 'quan' giao thông  
    Chiêm ngưỡng 5 siêu xe gây sửng sốt ở Việt Nam  
    SÀN NHỰA VINYL  
    Sản xuất gạch block. Doanh nghiệp nhạy bén với thị trường  
    Top 100 mạng xã hội lớn nhất thế giới năm 2011  
    Trung Quốc & Buổi hội luận về tranh chấp BIỂN ĐÔNG  
    Gạch Bê Tông Nhẹ  
    Hướng dẫn cách xây gạch block ( gạch không nung )  
    Xây nhà bằng gạch nhẹ  
    Gạch Cao Su - Triển lãm gạch lát vỉa hè bằng cao su  
    Xây nhà cao tầng bằng gạch không nung  
    Mới mẻ và ấm áp với gạch nhựa lát sàn  
    Chứng cớ rõ ràng chủ quyền Việt Nam với Hoàng Sa và Trường Sa  
    Danh sách các website tìm kiếm trên Internet  
    Khi nhà sản xuất tranh giành khách hàng với đại lý của họ  
    Câu chuyện về một Thần Y  
    Ngô Bảo Châu nhận danh hiệu giáo sư xuất sắc tại ĐH Chicago.  
    Google Keyword Tool – Chandler: Phân tích từ khoá và các xu hướng  
    Einstein - cuộc đời và sự nghiệp  
    Sắp xây dựng toà nhà cao nhất thế giới  
    Tòa nhà cao nhất thế giới khai trương tháng 1/2010  
    Xuất hiện thần y trị bại liệt, câm điếc tại Bình Phước  
    Giáo sư Ngô Bảo Châu nhận giải Fields 2010 tại Ấn Độ & được bổ nhiệm làm Giám đốc Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán tại Việt Nam  
    Gạch nhựa lát sàn  
    Quyết định phê duyệt chương trình phát triển vật liệu không nung đến năm 2020  
    Cách làm giàu khôn ngoan nhất là làm theo người giàu  
    Thế giới đón chào năm mới ( 2011 )  
    Tập tục làm đẹp của bộ lạc Mursi  
    Hình ảnh phụ nữ bộ lạc Mursi  
    Khánh thành tòa nhà cao nhất Tp HCM  
    Tòa nhà hình cây độc đáo sắp được xây dựng tại Đài Loan  
    Xuất hiện thêm chiêu lừa nạp tiền điện thoại qua chat  
    Sẽ đấu giá đất lúa khi chuyển thành đất ở  
    46 điều nên biết khi xây dựng nhà ở  
    Nhà ở cho thuê: Một phần quan trọng của thị trường nhà ở đô thị  
    Những cơ sở cho quyết định đầu tư bất động sản  
    Tại sao đầu tư vào bất động sản?  
    Môi giới bất động sản  
 
 
  TÌM KIẾM
  
  
  LIÊN HỆ MUA HÀNG

Liên hệ mua hàng | Công ty Phát Triển Việt Nam - Nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại tp hồ chí minh.

   » Giờ làm việc hành chính từ 
     Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  Skype Me™! Hỗ trợ skype
  SẢN PHẨM MỚI 2012

gạch xây nhà, gạch ốp tường, gạch lót nền, gạch nhựa, gạch giả gỗ, gạch block, gạch trồng cỏ, gạch 2 lỗ, gạch 4 lỗ, gạch ceramic, gạch granite, gạch tuynel, gạch bóng kiếng, gạch không nung, gạch xi măng, gạch vỉa hè, gạch terrazzo, gạch con sâu, gạch chữ i, gạch lục giác, gạch chìa khóa, gạch lỗ cỏ, gạch bê tông, gạch cao su

Sàn gạch nhựa giả gỗ cao cấp hàn quốc - Sàn gỗ công nghiệp - Gạch giả gỗ - Gạch nhựa vân gỗ

Sàn gạch nhựa giả thảm cao cấp hàn quốc - Gạch nhựa vinyl - Gạch giả thảm - Sàn nhựa pvc

TỔNG HỢP & SỰ KIỆN
Đội tuyển U23 Việt Nam tiếp tục loại Qatar tiến vào chung kết AFC U23 Championship (2018)
AFC U23 Championship: Tuyển U23 Việt Nam thắng thuyết phục U23 Iraq vào bán kết
Bài viết hay của Putin trên New York Times
ASEAN nên khước từ Bộ quy tắc Ứng xử Biển Đông với Trung Quốc?
Vì sao quân sự Hàn Quốc có vẻ ' lép vế ' trước Triều Tiên ?
Chỉnh Đốn Xây Dựng Đảng
Thư tịch Trung Hoa thừa nhận 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thuộc Việt Nam
Doanh nghiệp "bầm dập" với nhiều khoản thuế phí
Người Việt ‘nặng gánh’ thuế phí
Bắc Kinh thực hiện âm mưu bành trướng xâm lược các nước láng giềng, vẽ lại bản đồ Thế Giới
Lấp liếm Biển Đông sẽ có ngày Trung Quốc đòi chủ quyền cả Mặt Trăng
Gạch bê tông khí chưng áp thất bại do thị trường chưa quen?
Chiêm ngưỡng 5 siêu xe gây sửng sốt ở Việt Nam
Trung Quốc & Buổi hội luận về tranh chấp BIỂN ĐÔNG
Gạch Bê Tông Nhẹ
Hướng dẫn cách xây gạch block ( gạch không nung )
Xây nhà bằng gạch nhẹ
Gạch Cao Su - Triển lãm gạch lát vỉa hè bằng cao su
Chứng cớ rõ ràng chủ quyền Việt Nam với Hoàng Sa và Trường Sa
Câu chuyện về một Thần Y
Einstein - cuộc đời và sự nghiệp
Sắp xây dựng toà nhà cao nhất thế giới
Xuất hiện thần y trị bại liệt, câm điếc tại Bình Phước
Giáo sư Ngô Bảo Châu nhận giải Fields 2010 tại Ấn Độ & được bổ nhiệm làm Giám đốc Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán tại Việt Nam
Quyết định phê duyệt chương trình phát triển vật liệu không nung đến năm 2020
Cách làm giàu khôn ngoan nhất là làm theo người giàu
Thế giới đón chào năm mới ( 2011 )
Khánh thành tòa nhà cao nhất Tp HCM
Tòa nhà hình cây độc đáo sắp được xây dựng tại Đài Loan
  ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG
 • Công ty nét Việt Nét Nam 
 • Công ty gạch Thanh Bình 
 • Công ty group Thái Bảo 
 • Công ty gạch Thịnh Cường
 • DNTN gạch Minh Thanh 
 • Công ty gạch Bắc Thành 
 • Công ty/XN khai thác đá 3-2
 • Công ty gạch Hoàng Hải
 • Công ty gạch Kim Phong
 • Công ty sơn Senpec-Akpec 
 • Công ty group Quang Anh
 • Công ty gỗ An Cường
 • Công ty gạch DNC ĐN 
 • Công ty gạch Đông Nam Á
 • Công ty kho Hải Phong
 • DNTN gạch Phương Nam 
 • Công ty TM Việt Huy
 • Công ty gạch Đồng Nai
 • Công ty inox Sài Gòn
 • Công ty gạch Secoin
 • Công ty Tân Hoàng Minh
 • Công ty gạch Tín Phúc
 • Công ty DV Trang Vàng 2
 • Công ty TM SaigonStone
 • Công ty bơm Hùng Phát 
 • Công ty gạch Hicrete 
 • Công ty net Mắt Bão 
 • Công ty gạch Cosevco 
 • Công ty gạch Thanh Thanh 
 • Công ty sơn Thành An An 
 • Công ty ghế nệm Đỉnh Phú 
 • Công ty gạch Vicera 
 • DNTN VLXD Tuấn Tú 
 • Công ty gạch Toàn An 
 • Công ty DV tổng đài 1080 
 • Công ty gạch Đồng Phát 
 • DNTN gạch Ngọc Anh 
 • Công ty gạch M. Đồng Phát
 • Công ty group Đồng Tâm 
 • Công ty bơm Lâm Nguyễn 
 • Công ty gỗ Nhật Dương 
 • Công ty TM Kim Hoàn Vũ 
 • Công ty gạch Cobico 
 • Công ty xi măng Hoàng Mai 
 • Công ty gạch Trường Việt 
 • Công ty gạch Kim Dân
 • DNTN gạch Mai Lin
 • Công ty inox Hwatavina 
 • Công ty internet Google 
 • Công ty gạch Italian Home 
 • Công ty gạch Ý Mỹ 
 • Công ty nước & MT Hitech
 • Công ty group HAGL
 • Công ty TM Kim Nghĩa
 • Công ty iron Shenghua
 • Công ty gạch Nhật Tân
 • Công ty info BCI Asia 
 • Công ty vữa Hanil Cement
 • Công ty chiếu sáng Duhal
 • Công ty VLXD Bình Dương 
 • Công ty gạch CRESYN VN
 • DNTN gạch Non Nước
 • Công ty gạch Myung Sung 
 • Công ty nét Trần Lê
 • Công ty gạch Minh Nghĩa
  Gạch block - Gạch vỉa hè

gạch block, giá gạch block, làm gạch block, sản xuất gạch block, kho gạch block, chuyên gạch block, mua gạch block, bán gạch block, đại lý gạch block, cửa hàng bán gạch block, tường gạch block, xây gạch block, gạch block xây tường, gạch block đá mi, gạch block xi măng, gạch không nung, gạch block bê tông, gạch xây hàng rào, gạch xây tường bao, gạch xây nhà xưởng, gạch lốc, gạch lỗ


gạch trồng cỏ, giá gạch trồng cỏ, gạch block trồng cỏ, gạch cỏ, gạch lỗ trồng cỏ, sản xuất gạch trồng cỏ, kho gạch trồng cỏ, làm gạch trồng cỏ, cung cấp gạch trồng cỏ, bán gạch trồng cỏ, mua gạch trồng cỏ, đại lý gạch trồng cỏ, cửa hàng bán gạch trồng cỏ, quy cách gạch trồng cỏ, kích thước gạch trồng cỏ, nguyên liệu gạch trồng cỏ, trang trí gạch trồng cỏ, gạch trồng cỏ sân vườn, gạch cỏ gốc cây, gạch bồn hoa, gạch lưới, gạch trang trí, gạch ô cỏ, gạch xi măng, gạch lỗ cỏ


gạch số 8, gạch số tám, gạch trồng cỏ số 8, giá gạch trồng cỏ số 8, gạch lỗ, gạch trồng cỏ, gạch cỏ, gạch lỗ cỏ, gạch vỉa hè, gạch bồn hoa, gạch lát gốc cây, gạch số tám, mua gạch số 8, bán gạch số 8, sản xuất gạch trồng cỏ số 8, kho gạch trồng cỏ số 8, đại lý bán gạch số tám


gạch bê tông tự chèn, gạch block tự chèn, gạch vỉa hè, gạch lát vỉa hè, gạch lót sân, giá gạch vỉa hè, sản xuất gạch vỉa hè, bán gạch vỉa hè, mua gạch vỉa hè, đại lý gạch vỉa hè, nhà cung cấp gạch vỉa hè, chuyên kinh doanh gạch vỉa hè, giá gạch vỉa hè, làm gạch vĩa hè, kích thước gạch vỉa hè, gạch con sâu, giá gạch con sâu, kích thước gạch con sâu, sản xuất gạch con sâu, bán gạch con sâu, gạch chữ i, giá gạch chữ i, kích thước gạch chữ i, sản xuất gạch chữ i, bán gạch chữ i, kinh doanh gạch chữ i, gạch chữ nhật, gạch chữ nhựt, bán gạch chữ nhật, giá gạch chữ nhật, sản xuất gạch chữ nhật, cung cấp gạch chữ nhật, kinh doanh gạch chữ nhựt, bán gạch chữ nhật, gạch lục giác, bán gạch lục giác, kích thước gạch lục giác, mua gạch lục giác, bán gạch lục giác, gạch 3 lá, gạch lá phong, gạch 3 cạnh lục giác, gạch chìa khóa, cung cấp gạch chìa khóa, bán gạch chìa khó, chuyên làm gạch chìa khóa, gạch sân khấu, gạch zic zac, gạch lót ngoài trời, gạch mầu, gạch bê tông, gạch chịu lực, gạch xi măng


gạch terrazzo, giá gạch terrazzo, kích thước gạch terrazzo, sản xuất gạch terrazzo, kho gạch terrazzo, cung cấp gạch terrazzo, bán gạch terrazzo, mua gạch terrazzo, chuyên gạch terrazzo, gạch đá mài terrazzo, gạch lót sân, gạch vỉa hè, gạch lát ngoài trời, gạch bê tông, gạch chịu lực, gạch lát hè đường, gạch mắt nai, gạch giao thông, gạch đại cầu, gạch ob

 SƠN SKK | SKK VIỆT NAM

Sơn SKK
http://sonskk.com 

SKK Việt Nam
http://skkvietnam.com

Sơn nước, sơn tường, sơn dầu, sơn trắng, sơn bột trét, sơn xây dựng, sơn công trình, sơn nhật, sơn skk, sơn cao cấp, sơn chống bụi, sơn chống bẩn, sơn chống thấm, sơn tốt, sơn chất lượng cao, sơn bền màu, giá sơn

 GẠCH LỖ TRANG TRÍ

Gạch lỗ trồng cỏ xây tường thông gió desige thiết kế trang trí

Gạch trồng cỏ sân xe ô tô, gạch lỗ trang trí, gạch lỗ lót sân đậu xe hơi

  Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Công trình Tổng hợp Liên hệ Hợp tác Tuyển dụng Quảng cáo  

Phát Triển Việt Nam - logo

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VIỆT NAM
- Trụ sở chính: 488/17/51, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại: (028) 39492682   - Fax: (028) 39492683   - Hotline: 0907531007
- Chi nhánh: 37B Nguyễn Văn Bứa, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
- Điện thoại: (028) 73070708   - Fax: (028) 73070808   - Hotline: 0909474608
- Email: info@phattrienvietnam.com / ctptvn@gmail.com / muagach@gmail.com
- Website: http://phattrienvietnam.com - http://gachviet.com - http://muagach.com

guitar-line phattrienvietnam.com

PHAT TRIEN VIET NAM

Công ty Phát Triển Việt Namphattrienvietnam.comSản phẩmGạch | Ngói | Gốm sứ | Tấm Lợp | Cát | Đá | Xi măng - Vữa xây | Thạch cao | Đồ gỗ | Kính - Thủy Tinh | Sơn - Bột trét | Nhựa | Inox | Nhôm - Hợp Kim | Sắt - ThépDây - Sợi - LướiTrang bị nhà bếpVệ sinh - Phòng tắm | Màn - Drag - Nệm | Trang trí - Nghệ thuậtThiết bị điện - Điện tử | An ninh - Viễn thông | Máy công nghiệpVật liệu xây dựng khácGạch ViệtGạch không nung | Gạch xi măngGạch blockGạch trồng cỏ | Gạch terrazzo | Gạch con sâuGạch số 8 | Gạch tuynel | Gạch men | Gạch ceramic | Gạch Bóng Kính | Gạch graniteGạch xây tường | Gạch lát nền | Gạch ốp tường | Gạch trang trí | Gạch lót sânGạch vỉa hè | Gạch nhựa | Gạch Kính | Gạch Nhẹ | Gạch Cao Su | Gạch Giả Gỗ | Sàn Nhựa | Gạch Việt

2 5 0 4 6 8 5 3